0971 888 433

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ WEBEE

WEBEE – CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

WEBEE GROUP – CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh giành quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Để hàng năm, cứ đến ngày mùng 8 tháng 3, phụ nữ trên toàn thế giới, trong đó có phụ nữ Việt Nam được mọi người tôn vinh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế của giới mình.

webee - chúc mừng ngày 8/3/2023

Hòa mình trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Trong thời đại ngày nay, người phụ nữ họ không chỉ là những người mẹ, người vợ đảm đang mà còn là những doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ.

Nhân dịp trọng đại này, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, bộ phận công đoàn Công ty cổ phần tập đoàn Webee (WeBee) xin gửi tới toàn bộ CBCNV nữ của công ty cùng những người mẹ, người bà lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng thời xin gửi lời chúc đến các Quý khách hàng – Quý đối tác nữ ngày càng xinh đẹp, vui vẻ như những đóa hoa.

Với tất cả tình cảm quý mến, Ban lãnh đạo công ty tin rằng mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong lao động cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Công ty cũng mong rằng toàn thể CBCNV sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa công ty WeBee không ngừng vươn lên, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên con đường kiến tạo thương hiệu chuyên nghiệp.

“Ngày xuân nắng ấm tháng ba
Đôi lời chúc chị em ta nhân ngày
Quốc tế phụ nữ chung tay
Đảm đang việc nước, đắm say việc nhà
Tình riêng cứ vậy… mặn mà
Yêu kiều xinh đẹp, khúc ca yêu đời
Yêu đời trẻ mãi xinh tươi
Dáng xuân tha thướt rạng ngời…thảnh thơi
Ngày xuân tản mạn mấy lời
Chúc mừng Em, Chị tình đời mãi xanh
Giữ gìn tổ ấm an lành
Dựng xây đất nước an sanh huy hoàng.”

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới những người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và đảm đang, đã góp phần tạo thêm sắc màu và hương vị hạnh phúc cho cuộc sống.

Trân trọng!

tin tức nổi bật khác