0971 888 433

WEBEE TỰ HÀO

GIÚP THƯƠNG HIỆU VIỆT BAY CAO

“Webee mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

GIẢI THƯỞNG VÀ BÁO CHÍ

Webee Group- Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc tại Gala Doanh nghiệp Việt Nam

Tối ngày 10/01, Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VASI) đã đăng cai tổ chức Đêm Gala Doanh nghiệp Việt Nam.

Đêm Gala nhằm tôn vinh và tri ân đóng góp của các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực hỗ trợ cho sự phát triển cộng đồng; đồng thời tạo cầu nối quan trọng để các doanh nhân được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác và liên kết để cùng nhau phát triển, mang đến những lợi ích tốt đẹp cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, chương trình còn giúp cộng đồng doanh nhân đến từ mọi miền đất nước, cũng như kiều bào gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, bày tỏ trăn trở và mong muốn của mình đến các cấp chính quyền trong hành trình phát triển sắp tới. Từ đó, các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ cùng nhau rút kinh nghiệm, học hỏi để có được một năm mới thành công và thắng lợi.

Trong năm 2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Webee đã vinh dự nằm trong Top 50 các Doanh nghiệp xuất sắc nhất và được xướng tên trong buổi lễ vinh danh. Danh hiệu này là minh chứng cho giá trị thương hiệu, sự uy tín và chất lượng sản phẩm và dich vụ của Webee, đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi thêm vững tin phát triển, nâng cao vị trí trong lòng khách hàng và thành công hơn nữa.